Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G2-W

Còn hàng
(6 reviews)
10.800.000₫

Guaranteed Safe Checkout

Máy lọc nước RO G2 được thiết kế nhỏ gọn thích hợp với hầu hết các không gian sinh hoạt, với 2 lõi lọc CF và MRO giúp xử lý và cho ra nguồn nước tinh khiết nhất thông qua 7 nước lọc. Khả năng thu hồi nước tới 50% giúp tiết kiệm chi phí, khả năng lọc nước cao khoảng 63 lít/giờ.   

Giới thiệu máy lọc nước G2

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC QUA 7 BƯỚC LỌC

Máy lọc nước G2 sử dụng công nghệ lọc tiên tiến, xử lý nước qua 7 bước để mang đến nguồn nước tinh khiết nhất cho gia đình bạn

Công nghệ lọc nước 7 bước của máy lọc G2

1Quy trình lọc 7 bước gồm

Bước 1: PP - loại bỏ các chất hạt lớn như cặn, rỉ sét… 

Bước 2: Than hoạt tính - giảm các chất nhựa mỹ và clo trong nước.

Bước 3: Chất ức chế - giảm tắc nghẽn trong màng RO và kéo dài tuổi thọ.

Bước 4: PP - loại bỏ cá chất hạt lớn như cặn, rỉ sét.   

Bước 5: Màng RO - lọc các loại vi khuẩn, muối , kim loại nặng , chì , natri và đồng thời làm giảm độ TDS.

>> Xem thêm : TDS là gì

Bước 6: Than hoạt tính - giảm các chất nhựa mủ và clo trong nước.

Bước 7: PP - loại bỏ các chất có hạt lớn như cặn, rỉ sét…   

2Công nghệ lọc của 2 lõi lọc CF và MRO 

Bộ lọc CF: 

Bộ lọc CF có chức năng ngăn chặn các chất rỉ sét, cặn bẩn, các hạt sạn lớn ngoài ra lõi lọc CF còn có công dụng tăng thêm hương vị và mùi cho nguồn nước lọc.

Thời gian thay lõi lọc là 12 tháng

Bộ lọc MRO:  

Bộ lọc MRO giúp làm giảm hầu hết các chất gây ô nhiễm chẳng hạn như: Chloramine là hóa chất khử trùng nguồn nước, các chất kháng sinh, chất hữu cơ. Những kim loại nặng, nitrit vi khuẩn và limescale (chất cặn vôi).  

Thời gian thay lõi lọc là 24 tháng.

Lọc bỏ các chất gây ô nhiễm qua 7 bước với máy lọc nước RO G2

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY LỌC NƯỚC G2

1Tiết kiệm nước đến 4 lần 

Một trong những đắn đo của người sử dụng máy lọc nước đó là lưu lượng nước thu được sau khi lọc qua máy và lượng nước thải ra là bao nhiêu. Đối với các dòng máy lọc thông thường thì cứ 4 lít nước bạn thu được 1 và phải bỏ đi 3 phần

Khả năng thu hồi nước tới 50%

Đối với máy lọc nước G2 thì lưu lượng nước thu được và loại bỏ là bằng nhau với tỉ lệ thu 1 và loại 1. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao sau khi sử dụng máy lọc nước cho gia đình. 

2Thiết kế máy lọc nước nhỏ gọn

Một điều cũng không kém phần quan trọng khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình đó là kích thước của máy lọc và diện tích dùng để chứa máy lọc nước trong ngôi nhà của bạn. 

Máy lọc nước ro G2 giúp tiết kiệm được không gian

Máy lọc nước G2 có kích thước chiều cao 14cm và chiều dài 17.3cm giúp tối ưu được 70% không gian trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm có cân nặng 11.7kg, thuận tiện cho việc di chuyển và vệ sinh khu vực đặt máy lọc nước. 

Đặc biệt hơn, hệ thống lọc hoạt động trực tiếp nên sẽ hạn chế được những vấn đề ô nhiễm thứ cấp như: bình chứa không đảm bảo, chất liệu thùng chứa gây hại cho nước...

3Thay thế lõi lọc chỉ mất 2 giây

Ưu điểm vượt trội của các dòng máy lọc nước Waterdrop là việc lắp đăt máy và thay thế lõi lọc. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt máy lọc nước tại nhà chỉ trong vòng 30 phút thông qua hướng dẫn lắp đặt trên trang chủ của website: https://www.waterdropktg.com/ 

>> Xem hướng dẫn lắp đặt tại đây


 

Lắp đặt máy lọc nước G2 nhanh chóng tại nhà

Thay thế lõi lọc nhanh chỉ trong vòng vài động tác vặn. Trọng lượng lõi lọc không quá nặng nên phụ nữ hay trẻ em cũng đều có thể tự thay lõi nhanh và đơn giản. Ngoài ra máy còn có đèn cảnh báo để giúp bạn biết được thời gian cần để thay mới lõi lọc nước. 

4Tốc độ xử lý và lấy nước nhanh 

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đợi máy lọc xử lý nguồn nước, chỉ cần 12s để có thể làm đầy một ly nước thông thường.  

Tốc độ xử lý nước nhanh

Điểm nổi bật của sản phẩm đó là lưu lượng nước có thể xử lý trong 1 ngày có thể lên đến 1520 lít/ngày. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu sinh hoạt trong gia đình. 

5Dễ dàng kết nối thêm các lõi lọc phụ trợ

Máy lọc nước RO G2 đã có lõi lọc CF, giúp tạo hương vị cho nước sử dụng hàng ngày. Nếu bạn muốn bổ sung thêm chất khoáng cho nước chỉ cần lắp thêm lõi lọc tạo khoáng đơn giản bên ngoài máy. 

Lắp đặt lõi lọc bổ sung khoáng

>> Xem thêm : Lõi lọc tạo khoáng MNR 

Với khả năng lọc nước vượt trội cùng công suất lớn sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Lượng nước thải ít giúp tiết kiệm chi phí, thay thế lõi nhanh không tốn quá nhiều thời gian. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đáng sử dụng trong gia đình bạn để phục vụ cho nhu cầu cung cấp nguồn nước sạch. 

Ghi chú :

- Sản phẩm yêu cầu sử dụng nước máy thành phố.

- Nên có thiết bị lọc thô đầu nguồn nếu muốn kéo dài thời hạn lõi lọc.

- Khuyến khích lắp đặt máy lọc nước RO Waterdrop với các linh kiện, phụ kiện do Waterdrop cung cấp để đảm bảo chất lượng nước đầu ra theo chuẩn quốc tế.

- Việc lắp đặt hệ thống với bất kỳ linh kiện hoặc phụ kiện nào không được cung cấp bởi Waterdrop có thể khiến hệ thống hoạt động sai hoặc rút ngắn tuổi thọ của hệ thống hay bộ lọc.

 

  RO RO G2P600 RO H9 K19
  WD-KJ-600 Instant Hot Water Reverse Osmosis System WD-G3P800-W Reverse Osmosis System WD-G2P600-W Reverse Osmosis System WD-D6-B Reverse Osmosis System WD-H9 Reverse Osmosis System WD-K19-S Countertop Reverse Osmosis System
Beneficial Minerals   Optional bundle Optional bundle Optional bundle Include  
Filtration Stages 5 + Instant Hot 9 7 6 10 4
Flow Rate 600 GPD 800 GPD 600 GPD 600 GPD 75 GPD 75 GPD
Pure to Drain Rate 2:1 3:1 2:1 2:1 1:1 3:1
Faucet Smart faucet Smart faucet Ordinary faucet Smart faucet Ordinary faucet  
Display Temperature & TDS & Child lock & Filter lifespan Filter lifespan & TDS Filter lifespan Filter lifespan & TDS   Filter lifespan & TDS
Self-clean    
Electricity Required  
Filter Lifespan KJF - 12 Mths CF - 6 Mths, CB - 12 Mths, RO - 24 Mths CF -12 Mths, P6MRO - 24 Mths D6RF - 12 Mths MNR - 12 Mths, RO - 24 Mths, 5set-24Month K19RF - 12 Mths
Dimensions (inch) 17.5 x 6.7 x 16.6 18.12 x 5.67 x 17.72 17.33 × 5.91 × 13.98 15.99 x 6.10 x 11.97 14.96 x 5.12 x 16.73 14.2 x 7.9 x 15.7

#maylocnuoc #bolocnuoc #maylocnuocro #maylocnuockhongro #locnuoc #locnuocdeban #binhlocnuoc #calocnuoc #maylocnuocgam #maylocnuocdon #voilocnuoc #locdaunguon #waterdrop #waterdropvietnam #maylocnuocwaterdrop 

I. Chính sách vận chuyển

- Giao hàng miễn phí trên toàn quốc đối với sản phẩm máy lọc nước Waterdrop.

Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

- Giao hàng có phí vận chuyển với sản phẩm máy lọc nước được đặt qua các sàn thương mại điện tử hoặc giao hàng tỉnh. Phí giao sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.

II. Hiệu lực 

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (nhưng không bao gồm khuyến mại ở mục I của chính sách này), ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

III. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại TP.Hồ Chí Minh từ 3-48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)
Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 1800 1739 (nhấn phím 2)

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ

I.   CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ:

 1. Đối với sản phẩm chưa qua sử dụng: Điều kiện để Khách hàng được đổi sản phẩm chưa qua sử dụng sang model khác:
 • Trong vòng 7 ngày từ ngày nhận sản phẩm.
 • Sản phẩm chưa lắp đặt, chưa qua sử dụng và được kiểm tra xác nhận bởi Kỹ thuật viên của hãng;
 • Sản phẩm muốn đổi sang sản phẩm khác phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi;
 • Hãng còn tồn kho sản phẩm mà Khách hàng muốn đổi;
 • Khách hàng phải bồi thường 20% giá trị của sản phẩm theo đơn giá niêm yết và toàn bộ các chi phí phát sinh như chi phí lắp đặt, ….
 1. Đối với sản phẩm đã qua sử dụng: Sản phẩm được xác định là chính hãng Waterdrop được đăng kí bảo hành điện tử, tem nhận diện và còn trong thời hạn đổi mới được quy định như sau:
 • Thời gian đổi mới: trong vòng 30 ngày – kể từ ngày mua hàng.
 • Khách hàng được hỗ trợ đổi sản phẩm cùng loại khi gặp sự cố không thể khắc phục bằng bảo hành, được Kỹ thuật viên của hang xác nhận do lỗi kỹ thuật từ Nhà sản xuất.
 • Đổi mới sản phẩm: Không đổi sản phẩm trong các trường hợp lỗi các linh kiện tiêu hao như lõi lọc, các linh kiện khác …
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn tem niêm phong, tem bảo hành của nhà sản xuất và đầy đủ linh phụ kiện, phiếu bảo hành (nếu có)... như ban đầu.
 • Hàng hóa nhận lại không có lỗi về hình thức (móp méo, trầy xước, ố màu, vỡ…) và đầy đủ vỏ hộp, bao bì… của sản phẩm.
 • Vật tư tiêu hao trong máy như lõi lọc, linh kiện khác…không được đổi mới.
 1. Trường hợp không chấp nhận đổi trả sản phẩm
 • Khách hàng sử dụng, vận hành không đúng hướng dẫn của Nhà sản xuất gây hỏng hóc sản phẩm.
 • Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chính sách bảo hành như: Không đăng kí bảo hành; không có hóa đơn chứng từ mua hàng;…
 • Khách hàng tự gây hư hỏng bên ngoài như bong tróc, bể vỡ, thay đổi hình dáng, cấu trúc nguyên lý hoạt động của sản phẩm…
 • Hàng hóa đã được Khách hàng ký xác nhận tại thời điểm giao hàng nhưng sau đó Khách hàng lại yêu cầu đổi trả hàng với lý do hư hỏng về hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như trầy xước, bong tróc, bể vỡ, khe hở, cong vênh, ố vàng, móp méo…
 • Các hư hỏng linh kiện tiêu hao như lõi lọc, các linh kiện khác …

 

Reviews của khách hàng

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

352792963165286129
18001739