Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G2P600-W

Còn hàng
(3 reviews)
12.800.000₫

Guaranteed Safe Checkout

Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G2P600-W , một sản phẩm lọc nước tân tiến thuộc nhãn hàng Waterdrop đến từ Mỹ.Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G2P600-W được thiết kế theo xu hướng nhỏ gọn tiện ích, được phủ một màu trắng tinh tế và sang trọng có thể dễ dàng decor với nhiều không gian nhà cửa. Không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G2P600-W lọc nước cực kì mạnh mẽ không thua bất cứ một máy lọc nước nào với cái tính năng ưu việt.

máy lọc nước ro g2P600

Máy lọc nước RO G2P600

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC QUA 7 BƯỚC LỌC

Máy lọc nước RO G2P600 sử dụng công nghệ lọc tiên tiến với công nghệ lọc mới bộ lọc composite có thể làm giảm hầu hết các chất gây ô nhiễm một cách hiệu quả. Xử lý nước qua 7 bước để mang đến nguồn nước tinh khiết nhất, an toàn nhất đến cho gia đình bạn.

công nghệ xử lý nước qua 8 bước lọc

công nghệ xử lý nước qua 8 bước lọc

 

Bước 1: PP - loại bỏ các chất hạt lớn như cặn, rỉ sét… 

Bước 2: Than hoạt tính - giảm các chất nhựa mỹ và clo trong nước.

Bước 3: Chất ức chế - giảm tắc nghẽn trong màng RO và kéo dài tuổi thọ.

Bước 4: PP - loại bỏ cá chất hạt lớn như cặn, rỉ sét.   

Bước 5: Màng RO - lọc các loại vi khuẩn, muối , kim loại nặng , chì , natri và đồng thời làm giảm độ TDS.

Bước 6: Than hoạt tính - giảm các chất nhựa mủ và clo trong nước.

Bước 7: PP - loại bỏ các chất có hạt lớn như cặn, rỉ sét…  

 

Công nghệ lọc của 2 lõi lọc CF và MRO

Bộ lọc nước RO này cải thiện mùi vị của nước và cung cấp nước tinh khiết trong lành như nước suối

Lõi lọc CF: 

- Lõi lọc CF có chức năng ngăn chặn các chất rỉ sét, cặn bẩn, các hạt sạn lớn ngoài ra lõi lọc CF còn có công dụng tăng thêm hương vị và mùi cho nguồn nước lọc.

- Thời gian thay lõi lọc là 12 tháng. 

Lõi lọc MRO:  

- Lõi lọc MRO G2P600 giúp làm giảm hầu hết các chất gây ô nhiễm chẳng hạn như: Chloramine là hóa chất khử trùng nguồn nước, các chất kháng sinh, chất hữu cơ. Những kim loại nặng, nitrit vi khuẩn và limescale (chất cặn vôi).  

- Thời gian thay lõi lọc là 24 tháng.

tuổi thọ lõi lọc dài lên đến 24 tháng

Tuổi thọ lõi lọc dài lên đến 24 tháng

Đặc biệt, màng RO có kích thước lỗ 0,0001 μm, bằng một phần triệu (1/1.000.000) so với sợi tóc. Chính vì vậy, chỉ có các phân tử nước và một số ion khoáng chất có lợi mới có thể đi qua màng lọc RO.Màng RO có thể khử hầu hết các chất độc hại trong nước giúp cho nguồn nước trở nên tinh khiết.

Bên cạnh đó các kim loại nặng và các tạp chất bị giữ lại và được thải ra bằng hệ thống nước thải ra bên ngoài, giúp cho màng lọc lúc nào cũng sạch và an toàn.

màng lọc nước ro

Màng lọc nước ro

Tại sao nên chọn máy lọc nước RO waterdrop G2P600

1.Tiết kiệm nước gấp 8 lần

- Hệ thống thẩm thấu ngược của máy lọc nước RO Waterdrop WD-G2P600-W tiết kiệm nước gấp 8 lần so với hệ thống RO thông thường.

- Một trong những đắn đo của người sử dụng máy lọc nước đó là lưu lượng nước thu được sau khi lọc qua máy và lượng nước thải ra là bao nhiêu. Đối với các dòng máy lọc thông thường thì cứ 4 lít nước bạn thu được 1 và phải bỏ đi 3 phần. 

- Đối với máy lọc nước RO Waterdrop WD-G2P600-W thì lưu lượng nước thu được và loại bỏ là bằng nhau với tỉ lệ thu 2 và loại 1. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao sau khi sử dụng máy lọc nước cho gia đình.

khả năng tiết kiệm nước đến 8 lần

Tiết kiệm nước đến 8 lần

2.Thiết kế máy lọc nước nhỏ gọn

Một điều cũng không kém phần quan trọng khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình đó là kích thước của máy lọc và diện tích dùng để chứa máy lọc nước trong ngôi nhà của bạn. Khi các gia đình đang rất ưa chuộng những thiết kế nhỏ gọn và sang trọng thì máy lọc nước RO Waterdrop WD-G2P600-W đáp ứng được tất cả nhu cầu của các hộ gia đình.

3.Tốc độ xử lý và lấy nước nhanh

Lưu lượng nước tinh khiết đạt 1,5L/phút cho phép bạn lấy một cốc nước chỉ trong 8 giây.Nước chảy nhanh liên tục không cần phải chờ đợi so với các hệ thống RO thông thường.

tốc độ xử lý nước nhanh

Tốc độ xử lý nước nhanh

4.Thay lỗi thần tốc trong 2 giây

Bộ lọc của máy lọc nước RO Waterdrop WD-G2P600-W có thể dễ dàng thay thế chỉ trong 2 giây. Hệ thống RO Waterdrop không cần phải di chuyển trong quá trình thay thế bộ lọc chỉ cần vặn thanh lõi lấy ra và thay bằng thanh lõi mới.

5.Đèn báo tình trạng lõi lọc


Các đèn báo nhắc nhở thời gian thay lõi lọc được hiển thị màu sắc khác nhau để nhắc nhở bạn thay đổi lõi lọc để đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết

lắp đặt và thay lõi lọc nhanh

Lắp đặt và thay lõi lọc nước nhanh

6.Sản phẩm dễ vệ sinh

Hệ thống máy lọc nước RO Waterdrop WD-G2P600-W sử dụng thiết kế không bình chứa,giúp tiết kiệm 70% không gian dưới bồn rửa và gọn gàng thông thoáng. Tránh ô nhiễm thứ cấp vào hệ thống RO.

- Dễ vệ sinh lau chùi khi các bụi bấm bám vào vỏ máy.

- Đặc biệt là bảo vệ sức khỏe trẻ em rất tốt.

thiết kế thông minh tiết kiệm không gian

Thiết kế thông minh tiết kiệm không gian

7.Dòng nước tinh khiết - bảo vệ sức khỏe cho bé yêu

nước lọc an toàn cho mẹ và bé

Nguồn nước an toàn cho mẹ và bé

lắp thêm bộ lọc tạo khoáng

Nếu bạn cần khoản chất thì có thể bổ sung thiết bị tạo khoáng

Với những tính năng tiện ích và hiện đại không còn gì phải đắn đo khi sở hữu một máy lọc nước RO Waterdrop WD-G2P600-W cho gia đình. Hãy sở hữu máy lọc nước RO Waterdrop WD-G2P600-W để bảo vệ gia đình của bạn và những đứa con của bạn.

Ghi chú :

- Sản phẩm yêu cầu sử dụng nước máy thành phố.

Nên có thiết bị lọc thô đầu nguồn nếu muốn kéo dài thời hạn lõi lọc.

Khuyến khích lắp đặt máy lọc nước RO Waterdrop với các linh kiện, phụ kiện do Waterdrop cung cấp để đảm bảo chất lượng nước đầu ra theo chuẩn quốc tế.

  RO system   RO system WD-G2P6MRO water faucet water faucet
  WD-MNR35 Remineralization Water Filter   WD-G2CF WD-G2P6MRO WD-G2FCT-BN WD-G2FCT-BLK
Filtration media Natural mineral material to restore calcium, magnesium, sodium, potassium, etc   Sediment PP membrane and activated carbon block Sediment PP membrane, 0.0001-micron high-precision reverse osmosis membrane, activated carbon block, and PET pleated membrane    
Filter life 12 months or 1,100 gallons   12 months or 1,100 gallons 24 months or 3,300 gallons    
Size (diameter * height) 2.2” * 10.4”   4.9” * 8.1” 4.9” * 15"    
Compatible model Independent water filter compatible with 1/4” quick connect tubing   WD-G2P600-W/WD-G2-W/WD-G2-B/WD-G2MNR-W WD-G2P600-W 1/4 inches or 3/8 inches quick connector 1/4 inches or 3/8 inches quick connector

 

  K6 G3P800 G3 D6   K19
  WD-KJ-600 Instant Hot Water Reverse Osmosis System WD-G3P800-W Reverse Osmosis System WD-G3-W Reverse Osmosis System WD-D6-B Reverse Osmosis System Reverse Osmosis System   WD-K19-S Countertop Reverse Osmosis System
Beneficial Minerals   Optional bundle Optional bundle Optional bundle    
Filtration Stages 5 + Instant Hot 9 7 6   4
Flow Rate 600 GPD 800 GPD 400 GPD 600 GPD   75 GPD
Pure to Drain Rate 2:1 3:1 1:1 2:1   3:1
Faucet Smart faucet Smart faucet Smart faucet Ordinary faucet    
Display Temperature & TDS & Child lock & Filter lifespan Filter lifespan & TDS Filter lifespan & TDS Filter lifespan & TDS   Filter lifespan & TDS
Self-clean  
Electricity Required  
Filter Lifespan KJF - 12 Mths CF - 6 Mths, CB - 12 Mths, RO - 24 Mths CF - 6 Mths, CB - 12 Mths, RO - 24 Mths D6RF - 12 Mths   K19RF - 12 Mths
Dimensions (inch) 17.5 x 6.7 x 16.6 18.12 x 5.67 x 17.72 18.12 x 5.67 x 17.72 15.99 x 6.10 x 11.97   13.78 x 7.87 x 16.34

 

#maylocnuoc #bolocnuoc #maylocnuocro #maylocnuockhongro #locnuoc #locnuocdeban #binhlocnuoc #calocnuoc #maylocnuocgam #maylocnuocdon #voilocnuoc #locdaunguon #waterdrop #waterdropvietnam #maylocnuocwaterdrop #locnuoctaivoi #loiloc #thayloiloc #thayloilocnuoc

I. Chính sách vận chuyển

- Giao hàng miễn phí trên toàn quốc đối với sản phẩm máy lọc nước Waterdrop.

Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

- Giao hàng có phí vận chuyển với sản phẩm máy lọc nước được đặt qua các sàn thương mại điện tử hoặc giao hàng tỉnh. Phí giao sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.

II. Hiệu lực 

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (nhưng không bao gồm khuyến mại ở mục I của chính sách này), ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

III. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại TP.Hồ Chí Minh từ 3-48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)
Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 1800 1739 (nhấn phím 2)

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ

I.   CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ:

 1. Đối với sản phẩm chưa qua sử dụng: Điều kiện để Khách hàng được đổi sản phẩm chưa qua sử dụng sang model khác:
 • Trong vòng 7 ngày từ ngày nhận sản phẩm.
 • Sản phẩm chưa lắp đặt, chưa qua sử dụng và được kiểm tra xác nhận bởi Kỹ thuật viên của hãng;
 • Sản phẩm muốn đổi sang sản phẩm khác phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi;
 • Hãng còn tồn kho sản phẩm mà Khách hàng muốn đổi;
 • Khách hàng phải bồi thường 20% giá trị của sản phẩm theo đơn giá niêm yết và toàn bộ các chi phí phát sinh như chi phí lắp đặt, ….
 1. Đối với sản phẩm đã qua sử dụng: Sản phẩm được xác định là chính hãng Waterdrop được đăng kí bảo hành điện tử, tem nhận diện và còn trong thời hạn đổi mới được quy định như sau:
 • Thời gian đổi mới: trong vòng 30 ngày – kể từ ngày mua hàng.
 • Khách hàng được hỗ trợ đổi sản phẩm cùng loại khi gặp sự cố không thể khắc phục bằng bảo hành, được Kỹ thuật viên của hang xác nhận do lỗi kỹ thuật từ Nhà sản xuất.
 • Đổi mới sản phẩm: Không đổi sản phẩm trong các trường hợp lỗi các linh kiện tiêu hao như lõi lọc, các linh kiện khác …
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn tem niêm phong, tem bảo hành của nhà sản xuất và đầy đủ linh phụ kiện, phiếu bảo hành (nếu có)... như ban đầu.
 • Hàng hóa nhận lại không có lỗi về hình thức (móp méo, trầy xước, ố màu, vỡ…) và đầy đủ vỏ hộp, bao bì… của sản phẩm.
 • Vật tư tiêu hao trong máy như lõi lọc, linh kiện khác…không được đổi mới.
 1. Trường hợp không chấp nhận đổi trả sản phẩm
 • Khách hàng sử dụng, vận hành không đúng hướng dẫn của Nhà sản xuất gây hỏng hóc sản phẩm.
 • Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chính sách bảo hành như: Không đăng kí bảo hành; không có hóa đơn chứng từ mua hàng;…
 • Khách hàng tự gây hư hỏng bên ngoài như bong tróc, bể vỡ, thay đổi hình dáng, cấu trúc nguyên lý hoạt động của sản phẩm…
 • Hàng hóa đã được Khách hàng ký xác nhận tại thời điểm giao hàng nhưng sau đó Khách hàng lại yêu cầu đổi trả hàng với lý do hư hỏng về hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như trầy xước, bong tróc, bể vỡ, khe hở, cong vênh, ố vàng, móp méo…
 • Các hư hỏng linh kiện tiêu hao như lõi lọc, các linh kiện khác …

 

Reviews của khách hàng

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

352792963165286129
18001739