Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W

Còn hàng
18.800.000₫

Guaranteed Safe Checkout

Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để cung cấp nước sạch và an toàn cho gia đình bạn. Được trang bị công nghệ lọc nước RO (reverse osmosis) tiên tiến.

Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và cuộc sống xanh cho khách hàng của mình lên hàng đầu. Vì thế, máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W đã phải trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt để có thể công bố và đến tới tay khách hàng.

 

máy lọc nước g3

Máy lọc nước G3 waterdrop

Chứng nhận NSF 58 & 372

- Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn NSF / ANSI 58 đầy khắt khe từ Bộ Y Tế Canada và EPA với tỷ lệ giảm TDS lên đến 91,9%.

- Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W cũng đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn NSF / ANSI 372 (≤0,25% chì) từ tổ chức Y tế Thế giới (WTO) , hệ thống RO Waterdrop sử dụng vật liệu không chứa chì đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W đã vượt qua hơn 400 bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm hóa học, điều này chứng minh rằng hệ thống này không chứa hầu hết các chất hóa học. 

chứng nhận nsf

Chứng nhận BSF về lọc nước

Ngoài những chứng nhận uy tín thì máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W còn có những tính năng ưu việt như:

1.Bộ lọc cao cấp xử lý nước qua 8 bước

- Thông số kỹ thuật của máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W bao gồm một hệ thống lọc đa giai đoạn gồm bộ lọc kháng khuẩn, bộ lọc tinh khiết RO, bộ lọc than hoạt tính.

- Công nghệ xử lý nước qua 8 bước và sản phẩm được trang bị các bộ lọc cao cấp bao gồm lõi lọc PP, lõi lọc than hoạt tính, lõi lọc RO và lõi lọc CB. Các lõi lọc này đảm bảo loại bỏ tất cả các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng, thuốc trừ sâu và các chất gây ô nhiễm khác từ nguồn nước cấp, để mang đến cho bạn một nguồn nước uống sạch và tinh khiết.

lọc nước qua 8 bước lọc

công nghệ lọc nước qua 8 bước lọc

2.Vòi thông minh nắm bắt xu hướng

Vòi nước còn có tính năng thông minh và tiện ích, với màn hình LCD hiển thị trạng thái lọc và đèn báo thay thế bộ lọc. Điều khiển bằng cảm ứng, sản phẩm này rất dễ sử dụng và bảo trì.

Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W có thiết kế thông minh và đẹp mắt, với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian trong gia đình và văn phòng. Giải phóng 70% không gian dưới bồn rửa, giúp nhà bếp của bạn sạch sẽ và ngăn nắp.

 

vòi lọc nước thông minh

vòi lọc nước thông minh

 

3.Thiết kế tuyệt vời

Thiết kế đơn giản để ngăn chặn vi khuẩn & bám bẩn, do đó đảm bảo độ sắc sảo và đẳng cấp.
Giải phóng 70% không gian dưới bồn rửa, giúp nhà bếp của bạn sạch sẽ và ngăn nắp.

thiết kế máy lọc nước hiện đại

thiết kế máy lọc nước hiện đại

4.Tiết kiệm nước gấp 4 lần - tốc độ xử lý nước nhanh

Hệ thống thẩm thấu ngược Waterdrop tiết kiệm nước gấp 4 lần so với hệ thống RO thông thường.

Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W còn có khả năng tiết kiệm nước và điện năng, giúp bạn giảm thiểu chi phí sử dụng trong dài hạn. 

Lưu lượng nước tinh khiết đạt 1L/p cho phép bạn lấy một cốc nước chỉ trong 8-12 giây. Nước chảy nhanh liên tục không cần phải chờ đợi so với các hệ thống RO thông thường.

Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W cũng rất dễ dàng lắp đặt và vận hành, cho phép bạn sử dụng một cách tiện lợi và an toàn. Hệ thống máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W được lắp đặt trong 30 phút và có thể thay lõi lọc chỉ trong 2 giây

tiết kiệm chi phí lọc nước

Tiết kiệm chi phí đến 4 lần

5.Dễ dàng lắp đặt và thay thế


- Hệ thống RO Waterdrop G3 có thể được lắp đặt trong 30 phút và có thể thay lõi lọc chỉ trong 2 giây.
- Không cần di chuyển hệ thống cũng như không cần công cụ.

lắp đặt nhanh chỉ trong vòng 30 pút

Lắp đặt máy lọc nhanh chỉ trong vòng 30 phút

thay lõi lọc chỉ trong 3 giâyđèn cảnh báo

Hệ thống đèn cảnh báo và thay lõi lọc trong 3 giây

 

6.An toàn không rỉ - công nghệ tự động rửa

Máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W  được thiết kế bộ khép kín & trải qua các cuộc thử nghiệm khắt khe nên tuyệt đối không rò rỉ nước.

cong nghệ chống rò rỉ nước

công nghệ khép kín chống rò rỉ nước

Duy trì và kéo dài tuổi thọ của các bộ lọc, hệ thống sẽ được tự động xả/rửa nước trong 20 giây sau khi máy không làm việc trong hai giờ.Hệ thống sẽ đảm bảo nước sạch bằng cách tự động xả nước mỗi khi bạn tắt vòi.


công nghệ tự động rửa

công nghệ tự động rửa

7.Lắp đặt đơn giản

- Vui lòng tham khảo sơ đồ này và để đặt vòi thông minh. Điều cuối cùng bạn nên cân nhắc là Bổ sung khoản chất (option) nếu bạn cần khoản chất thì có thể bổ sung thiết bị tạo khoán.

sơ đồ lắp đặt máy lọc nước

sơ đồ lắp đặt máy lọc nước


8.Bổ sung khoản chất

Nếu bạn cần khoản chất thì có thể bổ sung thiết bị tạo khoán MNR. 

thêm bộ lọc khoáng đơn giản

Bổ sung thêm bộ lọc khoáng chất đơn giản

 

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho gia đình và văn phòng của mình, thì máy lọc nước RO Waterdrop WD-G3-W sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đem lại cho bạn và gia đình một nguồn nước uống sạch và tinh khiết.

Ghi chú :

- Sản phẩm yêu cầu sử dụng nước máy thành phố.

- Nên có thiết bị lọc thô đầu nguồn nếu muốn kéo dài thời hạn lõi lọc.

- Khuyến khích lắp đặt máy lọc nước RO Waterdrop với các linh kiện, phụ kiện do Waterdrop cung cấp để đảm bảo chất lượng nước đầu ra theo chuẩn quốc tế.

  RO system WD-PMT 1 1 1 1
  WD-MNR35 Remineralization Water Filter WD-PMT Pressure Mini Water Tank WD-G3-N1CF WD-G3-N2RO WD-G3-N3CB WD-G3-2CFCB
Filtration Media Mineral material   PP Cotton and Carbon Block Reverse Osmosis Membrane Activated Carbon Block  
Filter Life 12 months or 1100 gallons   6 months or 550 gallons 24 months or 2200 gallons 12 months or 1100 gallons  
Size( diameter x Height) 2.2”*10.4” 4.1"*4.1"*7.3" 3.3”*12.1” 4.3”*15” 2.6”*12.1”  
Compatible Model Independent water filter compatible with 1/4” quick connect tubing 1/4" Water Tubing WD-G3-W, WD-G3P800 WD-G3-W WD-G3-W , WD-G3P800 WD-G3-W, WD-G3P800

 

  RO RO G2P600 RO H9 K19
  WD-KJ-600 Instant Hot Water Reverse Osmosis System WD-G3P800-W Reverse Osmosis System WD-G2P600-W Reverse Osmosis System WD-D6-B Reverse Osmosis System WD-H9 Reverse Osmosis System WD-K19-S Countertop Reverse Osmosis System
Beneficial Minerals   Optional bundle Optional bundle Optional bundle Include  
Filtration Stages 5 + Instant Hot 9 7 6 10 4
Flow Rate 600 GPD 800 GPD 600 GPD 600 GPD 75 GPD 75 GPD
Pure to Drain Rate 2:1 3:1 2:1 2:1 1:1 3:1
Faucet Smart faucet Smart faucet Ordinary faucet Smart faucet Ordinary faucet  
Display Temperature & TDS & Child lock & Filter lifespan Filter lifespan & TDS Filter lifespan Filter lifespan & TDS   Filter lifespan & TDS
Self-clean    
Electricity Required  
Filter Lifespan KJF - 12 Mths CF - 6 Mths, CB - 12 Mths, RO - 24 Mths CF -12 Mths, P6MRO - 24 Mths D6RF - 12 Mths MNR - 12 Mths, RO - 24 Mths, 5set-24Month K19RF - 12 Mths
Dimensions (inch) 17.5 x 6.7 x 16.6 18.12 x 5.67 x 17.72 17.33 × 5.91 × 13.98 15.99 x 6.10 x 11.97 14.96 x 5.12 x 16.73 13.78 x 7.87 x 16.34

 

#maylocnuoc #bolocnuoc #maylocnuocro #maylocnuockhongro #locnuoc #locnuocdeban #binhlocnuoc #calocnuoc #maylocnuocgam #maylocnuocdon #voilocnuoc #locdaunguon #waterdrop #waterdropvietnam #maylocnuocwaterdrop #locnuoctaivoi #loiloc #thayloiloc #thayloilocnuoc

I. Chính sách vận chuyển

- Giao hàng miễn phí trên toàn quốc đối với sản phẩm máy lọc nước Waterdrop.

Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

- Giao hàng có phí vận chuyển với sản phẩm máy lọc nước được đặt qua các sàn thương mại điện tử hoặc giao hàng tỉnh. Phí giao sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.

II. Hiệu lực 

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (nhưng không bao gồm khuyến mại ở mục I của chính sách này), ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

III. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại TP.Hồ Chí Minh từ 3-48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)
Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 1800 1739 (nhấn phím 2)

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ

I.   CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ:

 1. Đối với sản phẩm chưa qua sử dụng: Điều kiện để Khách hàng được đổi sản phẩm chưa qua sử dụng sang model khác:
 • Trong vòng 7 ngày từ ngày nhận sản phẩm.
 • Sản phẩm chưa lắp đặt, chưa qua sử dụng và được kiểm tra xác nhận bởi Kỹ thuật viên của hãng;
 • Sản phẩm muốn đổi sang sản phẩm khác phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi;
 • Hãng còn tồn kho sản phẩm mà Khách hàng muốn đổi;
 • Khách hàng phải bồi thường 20% giá trị của sản phẩm theo đơn giá niêm yết và toàn bộ các chi phí phát sinh như chi phí lắp đặt, ….
 1. Đối với sản phẩm đã qua sử dụng: Sản phẩm được xác định là chính hãng Waterdrop được đăng kí bảo hành điện tử, tem nhận diện và còn trong thời hạn đổi mới được quy định như sau:
 • Thời gian đổi mới: trong vòng 30 ngày – kể từ ngày mua hàng.
 • Khách hàng được hỗ trợ đổi sản phẩm cùng loại khi gặp sự cố không thể khắc phục bằng bảo hành, được Kỹ thuật viên của hang xác nhận do lỗi kỹ thuật từ Nhà sản xuất.
 • Đổi mới sản phẩm: Không đổi sản phẩm trong các trường hợp lỗi các linh kiện tiêu hao như lõi lọc, các linh kiện khác …
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn tem niêm phong, tem bảo hành của nhà sản xuất và đầy đủ linh phụ kiện, phiếu bảo hành (nếu có)... như ban đầu.
 • Hàng hóa nhận lại không có lỗi về hình thức (móp méo, trầy xước, ố màu, vỡ…) và đầy đủ vỏ hộp, bao bì… của sản phẩm.
 • Vật tư tiêu hao trong máy như lõi lọc, linh kiện khác…không được đổi mới.
 1. Trường hợp không chấp nhận đổi trả sản phẩm
 • Khách hàng sử dụng, vận hành không đúng hướng dẫn của Nhà sản xuất gây hỏng hóc sản phẩm.
 • Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chính sách bảo hành như: Không đăng kí bảo hành; không có hóa đơn chứng từ mua hàng;…
 • Khách hàng tự gây hư hỏng bên ngoài như bong tróc, bể vỡ, thay đổi hình dáng, cấu trúc nguyên lý hoạt động của sản phẩm…
 • Hàng hóa đã được Khách hàng ký xác nhận tại thời điểm giao hàng nhưng sau đó Khách hàng lại yêu cầu đổi trả hàng với lý do hư hỏng về hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như trầy xước, bong tróc, bể vỡ, khe hở, cong vênh, ố vàng, móp méo…
 • Các hư hỏng linh kiện tiêu hao như lõi lọc, các linh kiện khác …

 

Reviews của khách hàng

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

352792963165286129
18001739